logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Hoạt động Bộ môn

Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố

05.09.19 | 61 |
Hội thi nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình
Cuộc thi SOLAR CAR CHALLENGE 2019

24.05.19 | 170 |
Đã trải qua 113 năm trồng người, Trường CĐKT Cao Thắng luôn là điểm đến của những cá nhân đam mê khoa học công nghệ. Đi đầu trong công tác giáo dục - đào tạo, hằng năm trường CĐKT Cao Thắng tổ chức rất nhiều sân chơi khoa học bổ ích thu hút đông đảo các bạn HSSV trong trường.
Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm 2018

09.07.18 | 1615 |
Sáng ngày 06 – 07 – 2018, khoa Điện – Điện Lạnh, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức thành công “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm 2018”.

Hội thảo kết nối Sinh viên - Nhà Trường - Doanh Nghiệp

15.03.18 | 480 |
Nhằm tạo điều kiện để các sinh viên năm cuối tiếp cận với doanh nghiệp, khoa Điện - Điện lạnh đã tổ chức Hội Thảo kết nối Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí chủ chốt khác nhau.