Quấn dây động cơ điện cơ bản

08.08.23 | 542 |

Khám phá Khóa học Quấn dây động cơ điện cơ bản - Kỹ năng vượt trội trong ngành điện công nghiệp!  Bạn đam mê công nghệ và muốn trở thành thợ quấn dây động cơ điện? Hãy cùng chúng tôi bước vào hành trình học tập và phát triển sự nghiệp đầy triển vọng!

QUẤN DÂY ĐỘNG CƠ ĐIỆN CƠ BẢN

Liên hệ: 0986 457503 (Thầy Nghĩa) - 0988 114195 (Thầy Tâm)

Với Khóa học “Quấn dây động cơ điện cơ bản” của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích không thể tuyệt vời hơn:

► Học từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện - điện tử, sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn thành công.

► Học tập trên các máy móc hiện đại: Không chỉ học lý thuyết mà bạn còn được trải nghiệm thực tế trên các máy móc, thiết bị quấn dây tiên tiến, giúp bạn nắm vững kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

► Cơ hội việc làm hấp dẫn: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có khả năng sửa chữa, quấn mới các loại động cơ điện ba pha đang được các doanh nghiệp sử dụng. Cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Lợi ích

Khóa học “Quấn dây động cơ điện cơ bản” do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thiết kế và giảng dạy nhằm mục đích, trong thời gian ngắn nhất trang bị cho người học:

• Các kiến thức về động cơ không đồng bộ (KĐB) ba pha.
  • Cách thức đo đạc, tính toán, xây dựng bộ dây quấn cho động cơ KĐB ba pha.

Từ đó, xây dựng và hình thành kỹ năng trong việc : Tháo - lắp, đo kiểm, vận hành, sửa chữa, thiết kế và thi công bộ dây quấn cho động cơ KĐB ba pha.

Đồng thời qua quá trình học tập  xây dựng và rèn luyện tính cẩn thận, chính xác trong thao tác lắp đặt, sửa chữa cũng như tác phong công nghiệp.

Cam kết

• Giảng viên sẽ luôn hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật mà học viên gặp trong và sau khóa học.
  • Giảm học phí cho người khuyết tật, bộ đội xuất ngũ, gia đình chính sách.
  • Học lại miễn phí khi học viên chưa làm được!

Người học

• Tất cả các học sinh, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, hoặc đam mê kỹ thuật.
  • Kỹ sư, kỹ thuật viên và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Điện
  • Các kỹ sư, kỹ thuật viên mới đi làm (dưới 3 năm).
  • Ghi chú: Học viên có cùng nền tảng sẽ được tham gia cùng một khóa học

Nội dung khóa học (10 buổi)

Buổi 1:  Tổng quan về động cơ không đồng bộ (KĐB) ba pha.

• Cấu tạo, nguyên lý làm việc của động cơ không đồng bộ
  • Các đại lượng định mức cần quan tâm cho động cơ KĐB ba pha
  • Giới thiệu các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất và sử dụng các loại động cơ điện như:
    • Tiêu chuẩn IEC về kích thước, hiệu suất, đánh giá và thử nghiệm.
    • Tiêu chuẩn IEEE về các yếu tố kỹ thuật của động cơ điện như cách điều khiển, đánh giá hiệu suất và bảo trì.

Buổi 2: Tháo lắp và đo kiểm động cơ không đồng bộ ba pha

• Cách sử dụng các dụng cụ đo kiểm dùng trong quấn dây động cơ điện.
  • Các bước tháo lắp động cơ không đồng bộ ba pha:
    • Tháo lắp và đo kiểm phần cơ.
    • Tháo lắp và đo kiểm phần điện.

Buổi 3 - 5: Lấy số liệu, xây dựng sơ đồ khai triển dây quấn, tính toán các thông số bộ dây quấn của động cơ không đồng bộ ba pha.

• Đo, hiệu chỉnh thông số kích thước lõi thép.
  • Tính toán và lựa chọn thông số dây quấn động cơ.
  • Xây dựng sơ đồ khai triển dây quấn động cơ

Buổi 6 - 9: Thi công cuộn dây quấn và vận hành thử nghiệm động cơ.

• Thi công bộ dây quấn đúng kỹ thuật.
  • Lắp ráp, đo kiểm, vận hành và hiệu chỉnh.

Buổi 10: Đánh giá tổng kết và cấp chứng chỉ.

Hãy tham gia ngay Khóa học Quấn Dây Máy Điện để trang bị cho bản thân những kỹ năng nổi trội và mở ra cơ hội thành công không giới hạn trong ngành điện công nghiệp.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn và thông tin chi tiết về khóa học. Cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng tương lai tươi sáng với sự chuyên nghiệp và đam mê trong ngành điện công nghiệp!

Giảng viên:

• Thầy Nguyễn Tấn Thành