Hoạt động phong trào

Sinh viên Nhật và PBL

07.09.23 | 209 |
Cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp là yêu cầu tất yếu để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tự tin, năng động đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp và người sử dụng lao động. Từ những kinh nghiệm, kiến thức học được ở những nền giáo dục tiên tiến, chúng tôi áp dụng linh hoạt cho môi trường học nghề ở Cao Thắng với hi vọng giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường.
Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố

05.09.19 | 1065 |
Hội thi nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình
Cuộc thi SOLAR CAR CHALLENGE 2019

24.05.19 | 1145 |
Đã trải qua 113 năm trồng người, Trường CĐKT Cao Thắng luôn là điểm đến của những cá nhân đam mê khoa học công nghệ. Đi đầu trong công tác giáo dục - đào tạo, hằng năm trường CĐKT Cao Thắng tổ chức rất nhiều sân chơi khoa học bổ ích thu hút đông đảo các bạn HSSV trong trường.
Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm 2018

09.07.18 | 2784 |
Sáng ngày 06 – 07 – 2018, khoa Điện – Điện Lạnh, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức thành công “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm 2018”.