logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố

05.09.19 | 727 |

Hội thi nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình

Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, phát biểu khai mạc hội thi

Hưởng ứng phong trào ôn lý thuyết, luyện tay nghề "Thi thợ giỏi", sáng 25-8, LĐLĐ TP HCM phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp TP năm 2019. Hội thi đã thu hút 54 thí sinh của 23 đơn vị tham gia. 

Các thí sinh thi trắc nghiệm 100 câu lý thuyết về Bộ Luật Lao Động và điện công nghiệp trong thời gian 60 phút. Ở phần thi thực hành, các thí sinh lắp đặt mạch điện trong thời gian 180 phút.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, cho biết hội thi nhằm thực hiện chương trình "Đào tạo, đào tạo lại và bồi dưỡng tay nghề cho công nhân, người lao động trong doanh nghiệp" để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TP. Hội thi cũng nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình.

Các thi sinh tham gia Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp TP năm 2019

Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải vào đầu tháng 9-2019. Bên cạnh giải Bàn tay vàng, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Nguồn: Báo Người Lao Động