logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Sinh viên Điện Công Nghiệp với Hội thi Giỏi Nghề lần 10 - 2018

06.04.18 | 2100 |

Thí sinh tranh tài tại Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề 2018” chuyên ngành Điện Công Nghiệp.

Sáng nay ngày 06.04.2018, tại Bộ môn Điện Công Nghiệp Trường CĐKT Cao Thắng, đã tổ chức Hội thi “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề 2018” chuyên ngành Điện Công Nghiệp. Hội thi do Thành Đoàn Tp. HCM phối hợp cùng sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tp. HCM tổ chức. Các thí sinh là Học sinh - Sinh viên đến từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Tp. HCM.

Trong khuôn khổ chương trình Đào tạo của Khoa Điện - Điện Lạnh, Bộ môn Điện Công Nghiệp đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Ở phần thi lý thuyết diễn ra trong ngày khai mạc 31.03.2018, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình về kiến thức xã hội và kiến thức chuyên ngành dự thi. Hôm nay, ngày 06.04.2018, tại Hội đồng thi thuộc Bộ môn Điện Công Nghiệp, khoa Điện – Điện Lạnh, các thí sinh Điện Công Nghiệp tham dự phần thi thực hành với quyết tâm cao từ phía các đội thi.

Hội đồng thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề 2018” chuyên ngành Điện Công Nghiệp

Các thí sinh thực hiện phần dự thi của mình

Ban giám khảo chấm điểm cho bài dự thi của các thí sinh

Trong cuộc thi năm nay, đại diện thí sinh tham gia dự thi về phía Đội trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Trâm là thí sinh nữ duy nhất tham gia Hội thi và đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm và bài dự thi của mình

Hội thi kết thúc, thí sinh Nguyễn Huỳnh Đức, thuộc Bộ môn Điện Công Nghiệp, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã vinh dự giành giải nhất. Em tâm sự rằng: “Qua cuộc thi, em rất tự tin trang bị cho mình hành trang kiến thức để vững tin vào nghề. Cũng trong cuộc thi, em đã học hỏi rất nhiều về kỹ năng làm việc, về kiến thức chuyên môn...”

Đồng hành cùng hội thi, Bộ môn Điện Công Nghiệp cũng đã hân hạnh tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNHH Makita Việt NamCông ty TNHH Cơ điện Hữu Phát.

Thí sinh thuộc đội dự thi trường Cao Thắng, chuyên ngành Điện Công Nghiệp

Năm nay, hội thi cũng có nhiều nét nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm từ phía học sinh sinh viên, các doanh nghiệp, công ty. Ngoài việc nâng cao chất lượng trong khâu tổ chức, biên soạn đề thi, ban tổ chức cũng đã mời đại diện doanh nghiệp tham gia hội đồng chuyên môn nhằm tăng tính khách quan trong đánh giá năng lực của các thí sinh.

By: Bộ môn Điện Công Nghiệp

Photo: Văn Nghĩa – Quốc Đạt