logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Lễ trao tặng thiết bị cầm tay Makita và huấn luyện sử dụng thiết bị.

23.03.18 | 1072 |

     Sáng ngày 13.03.2018, tại Hội trường A – Trường CĐKT Cao Thắng đã diễn ra lễ trao tặng thiết bị cầm tay Makita và huấn luyện về sử dụng thiết bị.

     Trong khuôn khổ chương trình Đào tạo của khoa Điện - Điện Lạnh kết hợp khoa Cơ khí, Nhà trường, Ban lãnh đạo các Khoa cùng các em HSSV khoa Điện – Điện Lạnh và Cơ Khí đã tiếp nhận các thiết bị cầm tay Makita từ gói tài trợ của Công ty TNHH Makita Việt Nam.

     Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của ông Kamiya Hiroshi - Quản lý chung Công ty Makita Việt Nam, thầy Nguyễn Công Thành – Phó hiệu trưởng trường CĐKT Cao Thắng, nhiều thành viên là lãnh đạo các đơn vị của hai phía cùng đại diện các cơ quan thông tấn.

Ông Kamiya Hiroshi – quản lý chung công ty Makita Việt nam nhận hoa và thư cảm ơn từ thầy Nguyễn Công Thành – Phó hiệu trưởng Nhà trường

 

     Thay mặt Ban Giám Hiệu, thầy Nguyễn Công Thành đã gửi lời cảm ơn Công ty Makita Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà trường suốt khoảng thời gian qua. Thông qua Chương trình Hỗ trợ Đào tạo khối ngành Điện – Điện Lạnh và Cơ khí, Công ty Makita Việt Nam đã tài trợ nhiều trang thiết bị và tài liệu học tập,… tạo điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo của hai khối ngành Điện – Điện Lạnh và Cơ khí.

     Cũng trong phát biểu của mình, thầy Nguyễn Công Thành đã đại diện Nhà trường cam kết sẽ sử dụng thiết bị tài trợ đúng mục đích, giúp HSSV nâng cao kỹ năng tay nghề để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

     Trong buổi lễ, phía Công ty cũng hướng dẫn, huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị cho các em HSSV trường.


Sinh viên Cao Thắng tham dự buổi huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị cầm tay

Sinh viên hào hứng trả lời các câu hỏi từ đội ngũ kỹ thuật công ty

Trong buổi lễ, đại diện Công ty Makita Việt Nam hướng dẫn thao tác mẫu cho sinh viên

     Sau buổi lễ, các em HSSV khoa Điện – Điện Lạnh và Cơ khí tham gia phần huấn luyện sử dụng thiết bị của hãng để đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng, thiết bị. Đông đảo các em nghiêm túc tham gia huấn luyện và tự mình sử dụng các thiết bị cầm tay. Chuyên viên kỹ thuật từ phía Công ty Makita Việt Nam, giảng viên khoa Điện – Điện Lạnh cũng tích cực hướng dẫn và đồng hành cùng các em trong khóa huấn luyện này.

Một sinh viên nữ khoa Điện – Điện Lạnh tham gia khóa huấn luyện

Đại diện phía công ty và thầy Phạm Văn Thành – Trưởng khoa Điện – Điện Lạnh hướng dẫn các em thao tác

Sinh viên khoa Điện – Điện Lạnh tham gia khóa huấn luyện

Cán bộ Khoa khoa cùng đội ngũ giảng viên đồng hành cùng các em suốt buổi huấn luyện

     Đại diện quý công ty đánh giá cao sinh viên Cao Thắng với ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có tác phong công nghiệp, có kiến thức và tay nghề vững vàng. Về phía khoa Điện – Điện Lạnh, cầu nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ giúp cho các em tự tin hơn, vững vàng hành trang để trở thành nhân viên tiêu biểu trong Doanh nghiệp.

                              By: Phạm Văn Nghĩa

Photo: P.V. Nghĩa – Đ.Q. Đạt