Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm 2018

09.07.18 | 2786 |

Sáng ngày 06 – 07 – 2018, khoa Điện – Điện Lạnh, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức thành công “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm 2018”.

Ngày hội được tổ chức quy mô với sự tham dự của 30 doanh nghiệp và toàn thể HSSV năm cuối thuộc khoa Điện – Điện Lạnh. Trong đó, lực lượng được quan tâm nhất là những em HSSV đang làm đồ án tốt nghiệp sắp ra trường. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đón đầu lực lượng lao động kỹ thuật có trình độ, được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

Thầy Đỗ Chí Phi, Phó trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp phát biểu chúc mừng trong ngày hội

Trong ngày hội, Thầy Đỗ Chí Phi_Phó trưởng Khoa Điện – Điện Lạnh, trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp đánh giá cao sự gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Trong phát biểu của mình, Thầy cũng gửi gắm tình cảm đến các em HSSV đang hoàn thiện đồ án của mình, chúc các em sớm hoàn thành tốt khóa đào tạo chuyên môn tại trường và định hướng đúng đam mê, nghề nghiệp để vững tin vào tương lai. Thay mặt bộ môn Điện Công Nghiệp, Thầy cảm ơn quý công ty, Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt khoảng thời gian qua.

Đại diện phía Doanh nghiệp chuẩn bị cho gian hàng của mình

Các em HSSV Bộ môn Điện Công Nghiệp háo hức trước giờ khai mạc ngày hội

Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp các tân cử nhân tương lai trong ngày hội tại các gian hàng

Sinh viên Điện Công Nghiệp tham quan các gian hành của Doanh nghiệp

Gian hàng công ty Điện quang tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em HSSV sắp tốt nghiệp

Ngày hội thu hút sự hiện diện của các công ty, tập đoàn lớn tham dự như: Công ty cổ phần bóng đèn điện quang, công ty TNHH KT Tự động Hantech, công ty thang máy Thyssenkupp Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sicom… Đại diện phía công ty cũng đánh giá cao tầm quan trọng của ngày hội. Qua đó, cũng bày tỏ và mong muốn sự gắn kết lâu dài giữa Nhà trường – Doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu lao động trình độ cao cho xã hội.

Bộ môn Điện Công Nghiệp