Khai giảng khóa học 'Hướng dẫn thiết kế và thi công điện Mặt Trời hiệu quả'

22.07.23 | 867 |

Ngày 21/07/2023, bộ môn Điện Công Nghiệp - Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tổ chức khai giảng khóa học 'Hướng dẫn thiết kế và thi công điện Mặt Trời hiệu quả cho nhu cầu tiêu thụ điện' nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên là đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện Mặt Trời, kỹ thuật viên đang thi công điện Mặt Trời và rất nhiều bạn sinh viên kỹ thuật chuẩn bị đi làm đến trang bị kiến thức cho mình về nghề này

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐIỆN MẶT TRỜI K08/2023

Ngày 21/07/2023, bộ môn Điện Công Nghiệp - Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tổ chức khai giảng khóa học "Hướng dẫn thiết kế và thi công điện Mặt Trời hiệu quả cho nhu cầu tiêu thụ điện" nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên là đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện Mặt Trời, kỹ thuật viên đang thi công điện Mặt Trời và rất nhiều bạn sinh viên kỹ thuật chuẩn bị đi làm đến trang bị kiến thức cho mình về nghề này. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi khai giảng.

K08-1: Phân biệt tấm pin NLMT kém chất lượng

K08-2: Thầy hơi "Lo lắng" khi thấy HV đông!!

K08-3: Mời HV phát biểu và đặt câu hỏi (Anh HV đang làm chủ doanh nghiệp điện Mặt Trời)

K08-4: Trả lời cho câu hỏi "tấm pin NLMT sẽ nướng bò một nắng hay lên Mặt Trăng?!"

K08-5: Chào đón quý Anh/Chị Học Viên tại Trường Cao Thắng (65 Huỳnh Thúc Kháng, P Bến Nghé, Quận 1)

Thông tin về khóa học và giảng viên giảng dạy, các bạn xem tại đường dẫn sau: Click vào đây!!!

Hãy đăng ký để được học thử miễn phí! và gặp chúng tôi ở lớp k09 nào!

Cam kết:

- Học thử Miễn Phí

- Học mà chưa sử dụng/ hoặc chưa làm được, các bạn sẽ được học thêm ở các khóa sau Miễn Phí

- Giảng Viên sẽ hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn sau và trong khóa học!