logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

HỘI THẢO “CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CH LIÊN BANG ĐỨC”

10.04.21 | 387 |

HỘI THẢO “CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CH LIÊN BANG ĐỨC”

Theo kế hoạch, vào lúc 18h00 ngày 25/03/2021, tại Hội trường B trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Cơ hội việc làm tại CH Liên bang Đức”. Buổi hội thảo mở ra cơ hội làm việc lâu dài tại Đức cho người lao động có tay nghề trong ba ngành nghề: Ngành nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm và lập trình; Ngành nghề thuộc lĩnh vực Kỹ thuật Điện – Điện tử; Ngành Đầu bếp.

“Hand in Hand for International Talents” là dự án tuyển dụng nhân lực chất lượng cao làm việc tại Đức. Dự án hướng đến người lao động Việt Nam có bằng cấp nghề được Nhà nước công nhận và nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Tại buổi Hội thảo, lực lượng được quan tâm nhất là cựu sinh viên, sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thuộc Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin. Đây là cơ hội tốt cho các em_nguồn nhân lực có trình độ cao, được đào tạo bài bản từ môi trường học tập chuyên nghiệp.

Thầy Lê Đình Kha, hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

phát biểu trong buổi Hội thảo

Đến tham dự buổi lễ, đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: TS. Lê Đình Kha, hiệu trường Nhà trường; TS. Đỗ Chí Phi, trưởng khoa Điện - Điện tử; ThS. Nguyễn Vũ Dzũng, trưởng Khoa Công nghệ thông tin; Th.S Ngô Thị Thanh Bình, phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và hợp tác Quốc tế. Đại diện phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam: Bà Nguyễn Hồng Ngọc Lam, phụ trách dự án “Hand in Hand for International Talents”.

Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam

chụp hình lưu niệm cùng Nhà trường.

Cũng trong buổi Hội thảo, bà Nguyễn Hồng Ngọc Lam chia sẻ “Để tham gia dự án, người tham gia phải có bằng cấp được nhà nước công nhận các hệ Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học liên thông (liên thông từ Cao đẳng) thuộc các ngành nghề Công nghệ thông tin hoặc Điện – Điện tử hoặc Đầu bếp. Ngoài những yếu tố trên, người tham gia cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng với bằng cấp cá nhân…”.

Cựu sinh viên, sinh viên Cao Thắng quan tâm tham dự buổi Hội thảo

Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam chia sẻ thông tin dự án

“Hand in Hand for International Talents” một lần nữa, đã mang đến cho sinh viên trường Cao Thắng nói chung, cụ thể là sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin một cơ hội làm việc lâu dài tại Đức, môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để mỗi cá nhân khơi dậy niềm đam mê và sự tâm huyết trong nghề. Dự án là một mô hình hợp tác Quốc tế mới kết nối giữa người lao động Việt Nam và Nhà tuyển dụng Đức.

Thông tin chi tiết tuyển sinh về các ngành nghề đào tạo tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng liên hệ: https://caothang.edu.vn/

Thông tin chi tiết dự án “Hand in Hand for International Talents” liên hệ:

Bộ môn Điện Công Nghiệp