KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI “HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ VỚI SÁNG TẠO KHOA HỌC” Năm học: 2022 – 2023

27.04.23 | 439 |

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI

“HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ VỚI SÁNG TẠO KHOA HỌC”

Năm học: 2022 – 2023

“Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng” phát huy truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội; khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học của thanh thiếu niên. Thực hiện theo kế hoạch, Khoa đã đồng hành cùng ngày hội  “Học sinh trung học cơ sở với sáng tạo khoa học” – năm học 2022 - 2023 do Phòng giáo dục và đào tạo Quận 1 cùng các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông có cấp trung học cơ sở tham gia ngày hội tổ chức.

Ngày 22/04/2023, tại trạm trường Trung học cơ sở Minh Đức, nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, “Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng” đã triển khai hỗ trợ Kỹ thuật cuộc thi “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”  cho đại diện 11 trường THCS trên địa bàn Quận 1 và thu hút đông đảo các em học sinh THCS tham gia.

Đông đảo các em học sinh THCS tham gia và quan tâm sâu sắc đến

“Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”

Đại diện giảng viên khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

hướng dẫn kỹ thuật “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”

Ngày hội là dịp khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo cho các bạn học sinh THCS trên địa bàn Quận 1; là nơi các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng tư duy và lan tỏa tinh thần khoa học.

Thầy Ngô Phi Thường - Giảng viên Khoa Điện - Điện tử Trường CĐKT Cao Thắng giải đáp thắc mắc của các em trong việc “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”

Thầy Ngô Phi Thường - Giảng viên Khoa Điện - Điện tử Trường CĐKT Cao Thắng hướng dẫn chi tiết “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”

Thầy Phùng Triệu Tân _Giảng viên Khoa Điện – Điện tử Trường CĐKT Cao Thắng hỗ trợ kỹ thuật cho các trường THCS tham gia “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời”

Các em học sinh THCS hào hứng tham gia “Chế tạo mô hình xe năng lượng mặt trời” từ sự hướng dẫn tận tình của Thầy, Cô trường CĐKT Cao Thắng

Một lần nữa, ngày hội là dịp giao lưu, giới thiệu và trao đổi kiến thức khoa học đến các em học sinh THCS; tạo điều kiện cho các em phát huy khả năng nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật và đam mê hơn trong học tập.

Cũng trong dịp này, các em học sinh biết thêm thông tin về ngành nghề đào tạo của “Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng”, và cũng phần nào hiểu rõ hơn về môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và trải nghiệm cùng mái trường với truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao!

Đến với “Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng”, là nơi khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo và nghiên cứu Khoa học với sự tư vấn, hỗ trợ và đồng hành từ toàn thể quý Thầy/Cô trong Khoa. Và là nền tản định hướng ngành, nghề phù hợp để người học phát triển bản thân một cách toàn diện và tốt nhất!

BM. Điện công nghiệp - Khoa Điện – Điện tử