logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH <BR/>BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

KHỞI NGHIỆP CÙNG P&G

27.07.21 | 436 |

KHỞI NGHIỆP CÙNG P&G

Theo kế hoạch, từ 09:00 – 11:00h ngày 31/07/2021, trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng liên kết tập đoàn P&G tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Khởi nghiệp cùng P&G” chia sẻ cơ hội việc làm CHÍNH THỨC & THỰC TẬP tại công ty này.

Buổi hội thảo mở ra cơ hội và thách thức cho các bạn Sinh viên Công nghệ - Kỹ thuật đang có nhu cầu thực tập hoặc đã hoàn thành xong các chương trình, sẵn sàng đi làm chính thức về chuyên ngành Điện, Điện tử, Tự động hóa, Ô tô, Cơ khí, Điện tử truyền thông,…

P&G tự hào là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới với những thương hiệu danh tiếng hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy, như: Always®, Ariel®, Braun®, Gillette®, Head & Shoulders®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, Vicks®.

P&G hiện có mặt tại khoảng 70 quốc gia với hơn 100 nghìn nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, P&G có 02 nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương và Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã góp phần nâng tầm cuộc sống người dân Việt.

Trong buổi hội thảo, P&G mong muốn có cơ hội tiếp cận, trò chuyện cũng như truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên kỹ thuật trên con đường trở thành những bạn trẻ tài năng và gặt hái những thành công trong sự nghiệp tại P&G.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhấn mạnh vai trò cầu nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp; giúp cho các em tự tin hơn, vững vàng hành trang để trở thành nhân viên tiêu biểu trong Doanh nghiệp, vững bước thành công trong ngành nghề theo học tại trường.